Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
241,000,407
 
 
Vigor Switch G1260Giới thiệu

Mô tả sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật

Mô hình ứng dụng

Giới thiệu sản phẩm

Vigor G1260 - Sản phẩm Web Smart Switch mới của DrayTek

Được thiết kế phù hợp cho việc kết nối giữa thiết bị đầu cuối và hệ thống mạng trung tâm, Vigor G1260 cung cấp khả năng kết nối Gigabit cho toàn hệ thống. Tất cả các cổng kết nối của Vigor G1260 đều hỗ trợ tốc độ Gigabit và tương thích ngược với chuẩn 100Mbps.

Không những hỗ trợ chuyển mạch tốc độ cao, G1260 còn hỗ trợ quản lý thông qua giao diện web thân thiện.

  • Vlan: G1260 hỗ trợ vlan tiêu chuẩn 802.1Q. Tối đa 16 Active VLANs, giúp gia tăng mức độ an ninh cho hệ thống mạng, giảm broadcast.
  • Network Security: Hỗ trợ chuẩn 802.1x cho phép chứng thực người dùng mỗi khi họ muốn truy cập vào hệ thống. Tính năng Port security cho phép bạn giới hạn số lượng địa chỉ MAC trên mỗi cổng. Ngoài ra bạn còn có thể gán tĩnh địa chỉ MAC trên mỗi cổng để gia tăng mức độ an ninh và ngăn chặn sự xâm nhập của các máy tính lạ
  • Bandwidth Aggregation: Bạn có thể gia tăng băng thông giữa 2 switch bằng cách ghép nhiều cổng lại tạo thành 1 nhóm Multi-Link Load-Sharing Trunk. Có thể gộp tối đa 12 cổng Gigabit thành 1 nhóm. Tính năng này cực kỳ hữu dụng khi bạn kết nối giữa Switch - Switch với nhau, cung cấp kết nối tốc độ rất cao cho hệ thống.
  • Kết nối Fiber linh động: G1260 tích hợp 4 cổng Fiber Dual Speed, hỗ trợ SFP tốc độ 100 và 1Gbps. Cho phép dùng làm uplink kết nối với hệ thống switch trung tâm với khoảng cách xa và độ ổn định cao.