Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
251,000,429
 
 
Vigor110Giới thiệu

Mô tả sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật

Mô hình ứng dụng

Giới thiệu sản phẩm
Tường lửa là một phần không thể thiếu trong bất kỳ router nào bởi vai trò quan trọng trong vấn đề an toàn thông tin và bảo mật mạng. Hãng DrayTek đã giới thiệu router Vigor 110 làm "bức tường" cho hệ thống mạng tại nhà của người dùng.

Vigor 110 có màu đen, kích thước tương đối nhỏ gọn, được thiết kế nhiều khe tản nhiệt ở mặt trên. Bên cạnh cổng ADSL tất yếu phải có, router chỉ được trang bị thêm một cổng LAN, cùng hệ thống 4 đèn LED. Router có khả năng tương thích chuẩn ADSL/ADSL2+, đặc biệt được "củng cố" độ an toàn bởi một hệ thống tường lửa "mạnh mẽ" với nhiều tính năng đáng giá.

Hỗ trợ kết nối Internet, Vigor 110 cung cấp sẵn một số giao thức thông dụng nhất hiện nay: PPPoE, PPPoA, Bridged IP, hay Router IP. Thử nghiệm tốc độ kết nối cho thấy Vigor 110 vẫn giữ đúng "truyền thống" của các router đến từ DrayTek: khá nhanh (khoảng 10-20 giây), các port đều "nằm" trong trạng thái ẩn.

Hệ thống tường lửa của Vigor 110 được chuẩn bị khá chu đáo, đúng theo vai trò của một "Firewall router" chuyên dụng. Ngoài việc cho phép người dùng lọc các gói dữ liệu dựa trên số port và địa chỉ IP, nó còn cung cấp chức năng URL Content Filter để cấm các trang web bằng từ khóa hay URL, hay cấm một số tính năng trong web khác như Java, Cookies, ActiveX...Ngoài ra, bạn có thể "chặn" các ứng dụng IM (Yahoo Messenger, MSN...), hay các giao thức mạng ngang hàng (eDonkey, FastTrack, Gnutella và BitTorrent). Vigor 110 còn được trang bị tính năng DoS Defense (chống tấn công gây nghẽn mạng) bằng các chính sách như quy định số lượng gói SYN, ICMP, UDP...được phép nhận trong một giây, phát hiện việc "scan port", hay ngăn cấm gửi quá nhiều gói dữ liệu cùng giao thức...

Một số đặc tính quen thuộc khác cũng được bổ sung như DNS động (Dynamic DNS), khởi động máy trạm từ xa (Wake-on-LAN), lập thời biểu áp dụng các chính sách (Schedule) hay thông báo có email mới...Hệ thống nhật ký (log) về tình trạng kết nối hay các giao dịch được thực hiện qua router liên tục được cập nhật và thông tin đến người dùng. Không những vậy, khi mạng gặp sự cố, người dùng được "sở hữu" hàng loạt những công cụ được chuẩn bị trong router để "chẩn đoán" vấn đề như: các bảng định tuyến, ARP, giao dịch NAT hay công cụ tự động thực thi các lệnh ping, trace route, thông tin về các gói dữ liệu ra vào trong mạng. Sản phẩm giá 52USD, bảo hành 1 năm.

Đoàn Nam
(Trích từ PC World Việt Nam - 05.2008)