Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
221,000,386
 
 
VigorPro5300VSnGiới thiệu

Mô tả sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật

Mô hình ứng dụng

Demo cấu hình

Datasheet

User's Guide

Giới thiệu sản phẩm
VIGORPRO 5300VSn

Sản phẩm hỗ trợ 2 cổng WAN giúp vượt lỗi kết nối (fail-over) cũng như hỗ trợ việc thực hiện kỹ thuật "cân bằng tải", có 4 cổng LAN và 2 cổng FXS phục vụ cho việc gọi VoIP. Với VigorPro 5300VSn các "thượng đế" có thể quy định việc phân chia tải thông qua các chính sách lựa chọn giao thức (TCP, UDP, TCP/UDP, ICMP, IGMP) cho từng cổng WAN, có thể lựa chọn những giao thức kết nối WAN phù hợp (DHCP, Static IP, PPPoE và PPTP)..
 
Để tăng cường khả năng chống các nguy cơ trên môi trường Internet, hệ thống tường lửa được VigorPro 5300VSn "chăm chút" với nhiều chính sách hiệu quả. VigorPro 5300VSn đưa ra các tính năng Anti-Intrusion (tăng khả năng phát hiện sự tấn công của hacker), Anti-Virus (kiểm tra phát hiện virus trong dữ liệu gởi vào mạng nội bộ) và Anti-Spam (phát hiện spam hay bulk trong giao thức POP3 hay SMTP). Chức năng CSM (quản lý bảo mật nội dung) cho phép lọc dựa trên địa chỉ URL, hay dựa trên từ khóa cũng như khóa các ứng dụng IM (YM, MSN...), VoIP (Skype, jajah...) và dịch vụ mạng ngang hàng (BitTorrent, SoulSeek...). VigorPro 5300VSn còn trang bị thêm tính năng phòng chống tấn công DoS bằng các chính sách như quy định số lượng gói SYN, ICMP, UDP...được phép nhận trong 1 giây, phát hiện việc "scan port", hay cấm một số giao thức qua router; nó còn có chức năng ghi nhật ký, hạn chế truy cập theo thời gian, cấp địa chỉ IP cố định theo địa chỉ MAC v.v...

Bên cạnh đó, VigorPro 5300VSn còn cho phép người dùng thiết lập lên đến 100 kênh  VPN (Virtual Private Network) đồng thời theo 2 dạng chính: Remote Dial-In User và LAN-to-LAN với các giao thức PPTP, L2TP with IPSec Policy và IPSec Tunnel, chế độ mã hóa và xác thực (MD5, SHA-1) khá cao cấp. Thử nghiệm tính năng VPN của VigorPro 5300VSn, Test Lab thiết lập kết nối theo dạng LAN-to-LAN (với 2 đường ADSL: một nối đến router VigorPro 5300VSn (VPN Server), một nối đến router Vigor2800 (router này liên kết với máy tính làm VPN client)). Tốc độ thiết lập kết nối VPN nhìn chung khá cao. Bạn có thể tham khảo tại website www.draytek.com.vn.

Khả năng quản lý băng thông của VigorPro5300VSn được chuẩn bị khá ấn tượng khi cho phép người dùng quy định băng thông hay số phiên giao dịch đồng thời, quy định băng thông ưu tiên cho các dịch vụ FTP, HTTP, POP3... thông qua tính năng quản lý chất lượng dịch vụ (QoS). Ngoài ra, một số đặc tính khác cần đề cập như cấu hình DNS động, DHCP client/relay/server, hay RADIUS client để thực hiện chứng thực, khởi động máy tính từ xa qua mạng, lập lịch tự động làm việc cho router....

Việc kiểm tra, tìm kiếm nguyên nhân các vấn đề trong mạng cũng đơn giản hơn khi VigorPro 5300VSn tự động lưu giữ hàng loạt thông tin gồm bảng định tuyến (Routing Table), bảng ARP, bảng DHCP để người dùng theo dõi hoặc thực hiện lệnh ping, trace route để kiểm tra kết nối mạng.

Thử nghiệm cho thấy VigorPro 5300VSn thiết lập kết nối khá nhanh - khoảng từ 15-20 giây, đồng thời tất cả các port đều ở trạng thái ẩn. VigorPro 5300VSn cho phép cấu hình, quản lý hoạt động của router qua web, telnet hay SMNP với nhiều hướng dẫn cụ thể cùng giao diện trực quan. Người dùng cũng có thể quy định các phương pháp cấu hình bằng cách đóng các port tương ứng với các dịch vụ như 23 cho telnet, 80 cho HTTP... hoặc quy định danh sách cho phép cấu hình thông qua một Access List.

Với khả năng cân bằng tải, duy trì kết nối ổn định trong thời gian dài, router băng rộng VigorPro 5300VSn là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp.