Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
251,000,409
 
 
VigorIPPBX2820Giới thiệu

Mô tả sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật

Mô hình ứng dụng

Demo cấu hình

Datasheet

User's Guide

Giới thiệu sản phẩm
Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc phải cấu hình cho các phần mở rộng của hệ thống điện thoại dường như là một việc hết sức khó khăn đối với họ, nhưng với VigorIPPBX 2820 thì việc cầu hình trở nên hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần plugging / unplugging cho việc cấu hình!

     VigorIPPBX 2820 đã thiết lập sẵn các chức năng cho việc quản lý, dễ dàng cho bạn trong việc thiết lập nhiều IP phones (hỗ trợ lên tới 50 IP phone) với các cổng LAN khác nhau. Phương châm của Draytek là luôn luôn hỗ trợ cho bạn nhiều lợi ích khác nhau trong cùng một thiết bị. Chúng ta hãy xem VigorIPPBX 2820 đem đến cho chúng ta những lợi ích như thế nào nhé!VigorIPPBX 2820


1. Tiết kiệm chi phí:

     Đối với VigorIPPBX 2820 việc cấu hình và thiết lập đã trở nên hết sức dễ dàng vì vậy mà các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều những khoản chi phí dành cho việc mở rộng, di chuyển, thay đổi cũng như là chi phí thi công dây mạng. Hơn thế nữa, các tính năng tổng đài phong phú của VigorIPPBX và khả năng quản lý mạng, mở rộng trung kế giúp cho các doanh nghiệp giảm được những khoản chi phí đắt đỏ khi sử dụng hệ thống quản lý cuộc gọi của tổng đài PBX truyền thống.

2. Công nghệ tích hợp:

    Công nghệ ISDN / PSTN của VigorIPPBX 2820 còn tương thích với các cơ sở hạ tầng có tích hợp hệ thống mạng cao, trung kế thoại của ISDN, Analog và VoIP để đáp ứng với các nhu cầu thông tin liên lạc khác nhau của bạn. VigorIPPBX 2820 còn xây dựng cho bạn chức năng Digit Map cho phép bạn những thiết lập các quy tắc cho cuộc gọi với giá cả trung bình và hiệu quả cao.

3. Ổn định chất lượng cuộc gọi:

     Draytek luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng cuộc gọi, ứng dụng hợp nhất dữ liệu và âm thanh giúp cho việc đảm bảo chất lượng cuộc gọi. Đem đến cho bạn sự ổn định trong khi thực hiện các cuộc gọi trong mạng LAN.

     Với những lợi ích trên thì người dùng có thể yên tâm vế chất lượng cuộc gọi trong khi vẩn có thể tiết kiệm được đáng kể những khoản chi phí dành cho các cuộc gọi nhờ vào hệ thống tổng đài IPPBX và giải pháp công nghệ tích hợp của VigorIPPBX 2820.
VigorIPPBX 2820 có thể tích hợp được với VigorSwitch P2260 PoE để thực hiện cuộc gọi IP tới các IP phone, VigorSwitch P2260 PoE được thiết kế với 4 lớp QoS cho các chức năng phân loại và Q in Q VLAN nhằm tăng cường độ bảo mật cho các cuộc gọi và các ứng dụng real-time. Hơn thế nữa bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng những chiếc IP phone, như VigorPhone 350 đây là một điện thoại IP Phone. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng trong mạng, từ mạng LAN ra WAN. Truyền thông qua mạng với chi phí thấp, chất lượng âm thanh tốt như là dòng điện thoại bình thường.          Sự kết hợp của VigorIPPBX 2820 với ISDN PBX sẽ tạo ra một giải pháp mở rộng cho công nghệ ISDN . Với việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng hệ thống điện thoại IP thì Draytek vẫn đang tiếp tục cải tiến công nghệ của mình để mã hoá các gói VoIP phù hợp với giao thức RFC-3261 và hỗ trợ chức năng mã hoá an toàn ZRTP. VigorIPPBX 2820 bảo vệ các cuộc gọi của bạn khỏi các MiTM (Một cuộc tấn công MitM sử dụng một máy chủ giả để ngăn tất các các lưu thông giữa khách hàng đến máy chủ thật) thông qua việc thiết lập phiên SRTP. ZRTP bảo vệ các gói tin từ lúc cuộc gọi bắt đầu mà không cần đi qua thủ tục thiết lập VPN. Người dùng có thể dễ dàng chia sẽ identifiers với nhau và có được một cuộc gọi đã được mã hoá an toàn.

          Bạn đã tham khảo tính năng highly technical-savvy của VigorIPPBX 2820. Hãy suy nghĩ điều gì là điều cơ bản về việc thực hiện một cuộc gọi? Bạn sẽ nói "Chỉ cần không bỏ lỡ nó", phải không? VigorIPPBX còn hỗ trợ cho bạn chức năng hồi đáp ngay lập tức những thông điệp quan trọng ngay khi bạn đang cách văn phòng của mình tới 1000 dặm

Bảo vệ mạng lưới và hỗ trợ VPN
:

Bạn chắc hẳn đã rất hài lòng với các tính năng của VigorIPPBX 2820's Telephony. Nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ suy nghĩ rằng VigorIPPBX 2820 sẽ bảo vệ cho cuộc gọi của bạn như thế nào đúng không?. Ngoài ra người dùng còn có thể thiết lập 32 kênh VPN nhằm đảm bảo thông tin liên lạc. 

Tường lửa:

VigorIPPBX 2820 cung cấp cho bạn tính năng tường lửa giúp bảo vệ mạng lưới của bạn thông qua chức năng ngăn chặn các hình thức tấn công từ chối dịch vụ và lọc nội dung, URL của trang web giúp gia tăng khả năng bảo vệ từ bên ngoài và kiểm soát từ bên trong. Bên cạnh đó VigorIPPBX còn hỗ trợ cho bạn tíng năng SPI Firewall giúp cho bạn dễ dàng thiết lập các chính sách tường lửa cho người dùng.

Phục hồi và câng bằng tải bằng Dual WAN / USB 3.5G:

VigorIPPBX 2820 sẽ giúp cho công việc của bạn diễn ra bình thường cũng như phục hồi đường truyền. Bên cạnh giao diện ADSL chính, VigorIPPBX 2820 còn hỗ trợ cho bạn một cỗng WAN để kết nối tới modem DSL thứ 2 hay bất kỳ một đường truyền Internet nào khác giúp cho bạn phục hồi và cân bằng tải cho đường truyền Internet của bạn. Hơn thế nữa tất cả lưu lượng truy cập sẽ được chuyển lại khi dịch vụ hoạt động bình thường trở lại, vì vậy bạn không còn phải lo lắng khi hệ thống ITSP của bạn gặp trục trặc. Cổng WAN thứ 2 sẽ giúp cho bạn bảo đảm về chất lượng cuộc gọi.Mặt khác, Cổng USB 3.5G của VigorIPPBX 2820 còn cho phép bạn nhận được một truy cập Internet trước khi dịch vụ ISP của bạn được kích hoạt và có được một kết nối sao lưu dự phòng (Lưu ý: chọn một trong 2 cổng USB 3.5G để kết nối Internet hay WAN 2).

Tính năng USB:

VigorIPPBX 2820 còn hỗ trợ cho phép các ổ cứng hoặc các thiết bị USB hoạt động như một FTP server để bạn có thể truy cập vào bằng đường LAN hoặc WAN.