Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
241,000,406
 
 
Vigor2710VDnGiới thiệu

Mô tả sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật

Mô hình ứng dụng

Demo cấu hình

Giới thiệu sản phẩm

Vigor2710VDn có khả năng tương thích cao ADSL2/2+ với VPN cho văn phòng nhỏ hay hộ gia đình. Các thiết bị tích hợp này không những cung cấp nhiều tính năng với băng thông lên đến 24Mbps mà còn quản lý băng thông trong các ứng dụng đa truyền thông. Thiết kế mang tính kinh tế dựa trên ý tưởng cân bằng giữa việc đơn giản hóa cấu hình và quản lý bảo mật. Vigor2710VDn được thiết kế theo chuẩn IEEE802.11n. Cô lập mạng có dây và không dây, điều khiển truy cập bằng Mac address, mã hóa WEP/WPA/WPA2 giúp bạn dễ cài đặt.
 
Bạn có thể gắn thiết bị USB vào port USB trên vigor2710VDn để chia sẽ dữ liệu hay bạn cũng có thể sử dụng cho máy In.
 
Bên cạnh tăng cường ngăn chặn các tấn công hiểm độc bằng DoS, Vigor2710VDn còn được thiết kế với nhiều tiện ích bảo mật như Stateful Packet Inspection(SPI) để tăng cường độ tin cậy, bằng cách phát hiện các tấn công nguy hiểm và ngăn cấm các gói tin độc hại vào mạng bên trong mạng.
 
CSM (Content Security Management) ngăn chặn những người trong gia đình kết nối đến các website chứa nội dung bất hợp pháp hoặc nội dung bị cấm.

Hỗ trợ VPN cho việc truy cập từ xa, Vigor2710Vn được trang bị phương thức mã hóa DES, 3DES và tự động quản lý key bằng IKE để có thể khởi tạo 2 kênh VPN đồng thời một cách dễ dàng.

Kết hợp các dịch vụ gọi điện thoại trên Internet từ các nhà cung cấp dịch vụ Telephony Service Provider (ITSP), Vigor2710VDn cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi VoIP đến bất kỳ số điện thoại một cách dễ dàng thậm chí là điện thoại di động với khoảng cách xa. Do các cuộc gọi được thực hiện thông qua Internet do đó mà bạn có thể lưu lại các cuộc gọi đó trên hóa đơn thanh toán. Nếu đường truyền Internet của bạn có vần đề thì cơ chế tự động chuyển đổi của Vigor2710VDn sẽ tự động chuyễn hướng các cuộc gọi của bạn tới các đường điện thoại khác. Vigor2710VDn sẽ tự động bỏ qua các cuộc gọi khác trong khi nguồn bị ngắt để đảm bảo có một đường còn hoạt động.

Một cổng cho phép kết nối tới đường PSTN vì vậy người dùng có thể lựa chọn thực hiện cuộc gọi bằng PSTN hay VoIP, và vẫn có thể truy cập đường PSTN trong khi mất điện và VoIP bị ngắt.