Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
221,000,380
 
 
VigorAP 800Giới thiệu

Mô tả sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật

Mô hình ứng dụng

Download firmware
version V1.1.5

Datasheet

User's Guide

Giới thiệu sản phẩm
Với hệ thống mạng không dây ổn định và bao quát, các doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình và người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng và tận hưởng các ứng dụng băng thông cao, chẳng hạn như ERP/CRM, VoIP, video theo yêu cầu, e-learning (như iTune U) và còn nhiều ứng dụng khác nữa. VigorAP 800 là một Access Point cho mạng không dây hỗ trợ công nghệ MIMO và cấp nguồn qua cáp mạng (PoE - Power over Enthernet). Với VigorAP 800 bạn sẽ có được hệ thống mạng không dây đạt tiêu chuẩn mới nhất và vẫn tương thích với các chuẩn như 802.11b/g. Hơn nữa bạn sẽ dễ dàng cài đặt AP mà cần tới ổ cắm điện. VigorAP 800 cung cấp cho bạn hệ thống mạng không dây an toàn và đáng tin cậy thông qua cấu hình dễ dàng.

Cấp nguồn bằng cáp mạng

Việc cấp nguồn bằng cáp mạng sẽ giúp bạn giảm bớt việc cài đặt bằng cách đi dây, chỉ với 1 cáp mạng để cung cấp nguồn và dữ liệu.
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng adapter AC nếu cần.

Chức năng WMM (Wi-Fi Multi Media) cho các ứng dụng qua mạng không dây

DrayTek tích hợp công nghệ mạng không dây ưu tiên thông minh cho việc phủ sóng wireless. VigorAp 800 hỗ trợ chuẩn Wi-Fi Multi Media. Đây là một chuẩn được tạo ra để xác định chất lượng dịch vụ (QoS) trong mạng không dây. Đó là tiền thân của chuẩn IEEE 802.11e WLAN QoS sắp được ra mắt, điều này giúp cải thiện âm thanh, hình ảnh, giọng nói khi truyền đi bằng mạng wireless. WMM còn thêm chức năng ưu tiên vào để tối ưu hóa hiệu suất khi chạy cùng lúc nhiều ứng dụng.

Hỗ trợ SSID và 2 VlAN Group

VigorAP 800 hỗ trợ 4 SSID riêng biệt và 2 mạng VLAN ảo. Bạn có thể đặt một số SSID truy cập Internet thông qua VLAN A hoặc B. VigorAP 800 sẽ tự chia ra thành nhiều Access Point ảo. Các hệ thống mạng tại văn phòng, khách sạn, khu mua sắm hoặc nhà hàng có thể sử dụng công nghệ này để hỗ trợ cho các ứng dụng như truy cập mạng Internet và quản ly hàng hóa. Người dùng có thể thiết lập các chính sách và chức năng cho từng. Kết quả là hiệu quả và tính linh động của hệ thống mạng sẽ được nâng cao. Ví dụ các khách hàng của công ty có thể truy cập vào Internet nhưng không thể truy cập vào bất kỳ dữ liệu nội bộ nào.

Quản lý truy cập Internet và tài nguyên. Ví dụ, khách của công ty có thể truy cập Internet mà không thể truy cập tới các dữ liệu server.

Đối với người dùng, họ có thể thiết lập SSID K12 cho trẻ em để giảm thiểu việc truy cập vào các trang có nội dung không lành mạnh.

Quản lý bảo mật WLAN

Bạn có thể lấy địa chỉ MAC của các máy client và sau đo nhập chúng vào trang cấu hình của VigorAP 800. Khi tính năng lọc địa chỉ MAC được kích hoạt thì VigorAP 800 sẽ thực thi việc kiểm tra dành cho các máy client nhằm giúp cho hệ thống không bị ngắt. Các máy client nằm trong danh sách đã được chứng thực sẽ có thể truy cập vào WLAN. Trong khi các máy client không nằm trong danh sách sẽ bị từ chối truy cập mặc dù VigorAP 800 vẫn nhận lời đề nghị được phép truy cập vào WLAN.